chuc-mung-nam-moi-2017 honda-fit-2015-va-ford-fiesta 2016_MAZDA6_VS_2015_HONDA_ACCORD 2016-Honda-Odyssey-vs-2016-Honda-Pilot-A 2016-Honda-HRV-vs-2016-Honda-Fit BBner-1

Tìm kiếm sản phẩm

Đối tác kinh doanh

Tư vấn sản phẩm

3 yếu tố xác định chính xác khi mua phụ tùng ô tô

Cập nhật: 9:20 22/01/2016

Ngày này, các cụ có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển chóng mặt của thị trường ô tô trong nước với rất nhiều thương hiệu như : Honda, Toyota, Huyndai, Nissan, Ford, BMW…Việc thay thế phụ tùng ô tô tưởng chừng trở nên đơn giản hơn khi rất nhiều đại lý ủy quyền ,các Gara ô tô được xây dựng trên toàn quốc.

 

Nhưng hiện tại lại cho thấy việc thay thế không thực sự đơn giản bởi từ chất lượng phụ tùng hàng hóa cho đến tay nghề hay việc xác định phụ tùng chính hãng để thay thế khiến các cụ băn khoăn .Một chiếc xe ô tô có tới hàng triệu phụ tùng khác nhau rồi đến các đời xe,dòng xe...Đơn giản bởi vì ngay cả khi phụ tùng có xuất xứ cùng một nhà sản xuất thì cũng chưa thể đảm bảo được sự phù hợp nếu như không trùng khớp với đời xe.


Sau đây Honda Thành Luân xin tổng hợp 3 yếu tố giúp các cụ dễ dàng xác định được phụ tùng,linh kiện thay thế cho cô vợ của mình.


1. Nhận biết qua số VIN trên xe : Số VIN coi như chứng minh thư của xe vậy sẽ cung cấp cho các cụ thông tin về các chi tiết trên xe một cách chính xác, từ động cơ cho đến chi tiết các linh kiện,phụ tùng đi kèm theo xe. Số VIN có thể được bố trí tại 3 vị trí là trên khung cửa xe phía ghế lái, trên vách ngăn khoang động cơ và ở dưới kính chắn gió bên lái và có 17 con số ( Cách xác định đời xe qua số VIN )

 

So-VIN-oto

Số VIN 17 ký tự


2. Nhận biết qua Mã Code,mã sản phẩm : Một số bộ phận sẽ được đi kèm với một mã code riêng, do đó bạn có thể dựa vào mã code này để tìm kiếm được linh kiện,phụ tùng phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Chú ý một chút các cụ sẽ có thể nhận ra mã code này bị “dấu” dưới các lớp dầu hay bụi bẩn. Hãy lấy mã code này và đối chứng với linh kiện,phụ tùng mà các cụ muốn chọn,hoặc có thể tra mã sản phẩm quan công cụ miễn phí của bên thứ 3 cung cấp như hondapartsnow.com


3. Nhận biết qua Hình ảnh : Đặc điểm nhận dạng cũng là một chi tiết giúp các cụ có thể xác định được phụ tùng phù hợp với chiếc xe của mình. Nếu chưa có đủ kinh nghiệm và sự tự tin trong việc nhận dạng phụ tùng, các cụ cũng có thể nhờ vào con mắt của bên thứ 3 chuyên nghiệp hơn như thợ trong hãng hay các Gara có chuyên môn cao.Các cụ có thể lấy những linh kiện cũ cần thay thế để đối chứng trực tiếp với món linh kiện mà đang xem xét để mua. Cách làm rất “thủ công” nhưng sẽ giúp các cụ yên tâm hơn và không chọn nhầm linh kiện,phụ tùng cần mua.

 

 

Lời Kết : Việc thay thế phụ tùng ô tô cực kỳ quan trọng cho chiếc xe của các cụ không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả sự an toàn của bản thân.Vì thế Honda Thành Luân hi vọng các cụ có thể có thêm những thông tin hữu ích sau bài viết trên.

Hỗ trợ trực tuyến

Loading..

KD 1 : 0936.466.822

Loading..

KD 2 : 0898.991.302

0936.466.822

Facebook

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THÀNH LUÂN

© 2015 Copyright ThanhLuan Honda Autoparts. All rights reserved.

Địa chỉ: 579BE5 -Ngõ 147- Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0936.466.822 - 0898.991.302

Email: thanhluanx3@gmail.com - Website: www.phutunghonda.net

Online: 54
Visited: 2658844