chuc-mung-nam-moi-2017 honda-fit-2015-va-ford-fiesta 2016_MAZDA6_VS_2015_HONDA_ACCORD 2016-Honda-Odyssey-vs-2016-Honda-Pilot-A 2016-Honda-HRV-vs-2016-Honda-Fit BBner-1

Tìm kiếm sản phẩm

Đối tác kinh doanh

Tư vấn sản phẩm

5 dấu hiệu hàng đầu mà bạn cần mua một chiếc xe ô tô mới

Cập nhật: 10:11 19/08/2016

Sẽ có nhiều lý do cả chủ quan và khách quan để các CỤ tậu một chiếc xe hơi mới như : Do sở thích vài năm lại đổi mới,chạy theo xu hướng hay một số khác lại thích giữ chiếc xe của mình đến khi nó bị hỏng hoàn toàn. Dù sớm hay muộn thì một chiếc xe(cô vợ 2) ở thời điểm cuối cùng của tuổi thọ cũng sẽ cần phải nâng cấp và thay mới.

 

Vậy làm thế nào để các CỤ biết khi nào là thời điểm thích hợp để bán chiếc xe cũ(cô vợ 2) và thay vào đó là một diện mạo hoàn toàn mới thì 1 trong 5 dấu hiệu hàng đầu mà Honda Thành Luân tổng hợp dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều đó.

 

 

5-dau-hieu-hang-dau-thay-the-xe-moi

Hình ảnh minh họa

 

1.     Khi nào là thời điểm để thay thế chiếc ô tô cũ?

 

Một sửa chữa tổng thể tới hàng ngàn đô do xe quá cũ hoặc hậu quả sau những vụ tai nạn chẳng ai muốn thì thực sự sẽ là một vấn đề phải xem xét.Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để các CỤ đưa ra quyết định bỏ tiền ra để tậu một chiếc xe thay thế khác.


 2.     Đèn cảnh báo trở thành công việc hàng ngày.

 

Thực sự các CỤ phát mệt với sự xuất hiên của đèn cảnh báo như cơm bữa trên taplo.Thật nguy hiểm nếu như các CỤ bỏ qua dấu hiệu đèn cảnh báo trên taplo mặc dù chiếc xe( cô vợ 2) vẫn vận hành tốt nhưng rất nhiều vụ tai nạn do chủ quan đã nói lên tầm quan trọng của đèn cảnh báo.Vì thế việc tậu cho mình một chiếc xe mới là rất cần thiết cho sự an toàn của mình và gia đình.


 3.     Tiết kiệm nhiên liệu

 

Trong khi trái đất nóng lên hàng ngày do môi trường bị ôi nhiễm nghiêm trọng, điều đó đòi hỏi ngành công nghiệp ô tô luôn phải phát triển để hướng tới sự thân thiện với môi trường bằng việc sản xuất ra chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thải ra ít chất độc hại hơn. Và nếu các CỤ cảm thấy thích đến các trạm xăng thường xuyên hơn là dành thời gian cho bạn bè và gia đình thì điều đó đáng báo động ,việc nên tậu một chiếc xe mới là điều sớm hay muộn.


 4.     Thiết bị an toàn bị hết hạn.

 

Các quy định an toàn cho những chiếc xe sẽ có nhiều thay đổi đáng kể theo thời gian. Nếu các CỤ cảm thấy thất vọng vì không có 1 chiếc camera phía sau để quan sát hoặc lo lắng về tỉ lệ kiểm tra chiếc xe ô tô thì đó là thời gian để nhận ra việc cần phải nâng cấp ô tô mới.


 5.     Phong cách sống của bạn thay đổi

 

Đôi khi không có gì hỏng hóc đối với 1 chiếc xe cũ nhưng chỉ là nó không phù hợp với bản thân các CỤ nữa. Có thể các CỤ muốn di chuyển ra ngoại ô và cần 1 số thứ để tiết kiệm nhiều nhiên liệu hơn cho quãng đường đi. Hoặc các CỤ thấy phát ốm khi cố gắng hòa hợp với 2 đứa trẻ ở đằng sau trong chiếc xe chật chội của mình. Nhưng dù cho tình thế có như thế nào thì cũng rất đáng để mua một chiếc xe phù hợp hơn với cuộc sống hiện tại của mình.

 

 

Lời Kết : Honda Thành Luân hy vọng 5 dấu hiệu hàng đầu trên sẽ giúp ích cho các CỤ ít nhiều về cái nhìn tổng thể nhất khi sử dụng xe hơi một

cách an toàn và mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của mình và gia đình.

 

 

Tổng hợp và biên dịch : Phutunghonda.net

Xin vui lòng để lại nguồn khi sao chép 

Hỗ trợ trực tuyến

0936.466.822

Facebook

TRUNG TÂM PHỤ TÙNG Ô TÔ HONDA THÀNH LUÂN

© 2015 Copyright ThanhLuan Honda Autoparts. All rights reserved.

Địa chỉ: 579BE5 -Ngõ 147- Tân Mai- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0936.466.822 - 0898.991.302

Email: thanhluanx3@gmail.com - Website: www.phutunghonda.net

Online: 37
Visited: 2938412