Lamborghini Aventador độ như thật từ Honda Accord

Lamborghini Aventador độ như thật từ Honda Accord

Gọi Lamborghini là thương hiệu xe thể thao được săn đón nhất trên thế giới có lẽ cũng không quá lời khi những siêu xe của họ liên tục là nguồn cảm hứng tạo nên các sản phẩm độ giống 99%

Có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng không có thương hiệu siêu xe nào có nhiều phiên bản nhái như thật như Lamborghini. Từ Gallardo, Huracan, Murcielago cho tới Aventador đều sở hữu những bản copy giống 99% ở khắp mọi ngóc ngách trên thế giới. Chiếc “Lamborghini Aventador” do Executive Modcar Trendz (EMT) dưới đây phát triển là một ví dụ như vậy.

Cụ thể, lấy nền tảng từ một chiếc… Honda Accord 4 cửa, các thành viên của EMT đã biến hóa bộ khung bên ngoài thành vóc dáng giống Aventador tới hơn 90%.
Lamborghini Aventador độ như thật từ Honda Accord

Dù vậy, do tỉ lệ giữa 2 xe không giống nhau (Aventador là coupe 2 cửa còn Accord là sedan 4 cửa), ta vẫn có thể nhận ra đây không phải là một siêu xe Italia thực thụ từ một số góc quan sát khác nhau, chẳng hạn như trần xe cao hơn hẳn bình thường hay góc nghiêng mũi xe lớn hơn.

Lamborghini Aventador độ như thật từ Honda Accord

Tuy nhiên, vẫn phải nói rằng về tổng thể EMT đã làm tốt và đầy đủ chi tiết. Màu sơn của chiếc Accord độ đã rất sát với bộ màu cam tiêu chuẩn Arancio Argos gắn liền với tên tuổi Aventador. Các linh kiện như đèn pha hay đèn hậu cũng đã mô phỏng rất sát với thực tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *